<0000000000script type="text/javascript" src="https://udbaa.com/bnr.php?section=General&pub=263975&format=728x90&ga=g">

Anime Edens Zero: Fairy Tail Season 4 dài 25 tập

Đã gần ba năm kể từ tập cuối cùng của Fairy Tail, và thậm chí ngày hôm nay, chúng ta vẫn nhớ những dấu ấn của một ‘nhiệm vụ anh hùng điển hình.

 

Tuy nhiên, năm 2021 là thời điểm hoàn hảo để lấp đầy phần nào khoảng trống đó với tác phẩm khác của Hiro Mashima kể về cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà của Shiki Granbell, Vua quỷ của phi thuyền Edens Zero .

Dựa trên manga gốc của Hiro Mashima, anime Edens Zero đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 4 năm 2021 và được liệt kê trong 25 tập.

5 4
 

Không có gì phải lo lắng đối với người hâm mộ quốc tế; Tài khoản Twitter chính thức của Eden Zero tiết lộ rằng Netflix sẽ phát trực tuyến loạt phim này trên toàn thế giới vào mùa thu năm 2021.

6 2

Ngoài ra, Mashima đã chia sẻ một bức tranh minh họa để kỷ niệm ngày thủ tướng chính thức . Nó có Shiki, Rebecca, và con mèo Happy của cô ấy; nơi mà bất kỳ ai cũng có thể quan sát thấy sự giống nhau đến kỳ lạ của họ với Natsu, Lucy và các Happy khác (Fairy Tail).

 

1 5

Anime truyền hình “EDENS ZERO” cuối cùng cũng bắt đầu vào tối nay!

Không chỉ vậy, Edens Zero cũng sẽ sớm nhận được một trò chơi RPG 3D. Konami đang có kế hoạch phát triển trò chơi và nó sẽ sớm được phát hành trên hệ máy console và thiết bị di động. Nhờ danh tiếng của Fairy Tail, loạt phim mới đã có một lượng người xem đáng kể.

 

Nếu Fairy Tail chỉ xoay quanh phép thuật, hội quán và các sinh vật siêu nhiên, thì thay vào đó, Edens Zero là một cuộc phiêu lưu tương tự xoay quanh công nghệ, người ngoài hành tinh và du hành vũ trụ.

Bất chấp sự khác biệt, những thứ như cốt truyện căng thẳng, âm nhạc hấp dẫn và chủ đề ấm áp về tình bạn sẽ vẫn được giữ nguyên. Vẫn còn quá sớm để nói bất cứ điều gì, nhưng tôi tin tưởng rằng chương trình mới này sẽ là phần tiếp theo hoàn hảo của Fairy Tail và có thể sẽ đáp ứng tất cả mong đợi của chúng ta.

Giới thiệu về Edens Zero:

 Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Hiro Mashima. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha, thành mười bốn tập tankōbon tính đến tháng 3 năm 2021.
 

Tại Vương quốc Granbell, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy, trong một công viên giải trí bỏ hoang. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên.

Họ ít biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell trong một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người hàng xóm cũ của cậu đã khuấy động cơ hội cho một cuộc nổi dậy của người máy.

 Khi quê hương cũ của anh trở nên quá nguy hiểm, Shiki phải cùng Rebecca và Happy lên con tàu vũ trụ của họ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.
 

 

▌ CÙNG CHUYÊN MỤC

▌ FANMADE ONE PIECE

▌ GAME MUGEN

Leave a Reply